Thịt Bò Cuộn Mỡ Chài


Thực hiện : 20 phút - Lượng dùng : 4 người
a- Nguyên liệu

- 300g thịt bò băm nhuyễn
- 100g gan
- 2 quả trứng - xà lách Ðà Lạt
- 1 nắm ruột bánh mì
- 1/2 ly sữa tươi
- 1 muỗng súp bơ
- 1 miếng mỡ chài
- 1 củ hành tây - 1 củ tỏi
- muối, tiêu, bột ngọt

b- Cách làm

- Gan băm nhỏ
- Ðun nóng sữa + bánh mì. Ðể nguội, nghiện nát bằng nĩa.
- Hành + tỏi băm nhuyễn
- Trộn lẫn thịt bò + gan + hành tỏi + bánh mì + trứng + muối, tiêu, bột ngọt, vo thành viên cuộn vào trong lớp mỡ
chài
- Cho thịt vào chảo bơ nóng chiên vàng đều các mặt.
- Bày vào dĩa cùng với xà lách
Sưu tầm

Nhận xét