Thực hiện : 20 phút - Lượng dùng : 4 người
a- Nguyên liệu
- 4 con cá hường
- 50g pâtê cá (hoặc thịt)
- 4 muỗng súp dầu ăn
- 1 quả chanh
- muối, tiêu - 1 củ hành tím băm
- ngò băm nhuyễn

                                        
b- Cách làm
- Cá hường làm sạch, để ráo nước
- Trộn lẫn pâtê + dầu ăn + nước cốt chanh + tiêu + ngò
- Ướp cá với hành băm nhuyễn + tí muối + tiêu + bột ngọt



Thực hiện : 20 phút - Lượng dùng : 4 người.
a- Nguyên liệu
- 4 miếng thịt bít tết, mỗi miếng 100g
- 4 khoanh ruột bánh mì
- 4 quả trứng
- 1 muỗng súp bơ
- 3 - 4 muỗng súp dầu ăn
- muối - tiêu - bột ngọt.

b- Cách  làm

- Bánh mì chiên vàng 2 bên trong chảo dầu thật nóng, vớt ra để ráo dầu - Ðặt lên dĩa bàn.
- Sử dụng chảo dầu này để chiên trứng. Rắc muối + tiêu lên.
- Lấy 1 chảo khác, cho bơ vào, đợi nóng chiên bít tết, trở 2 mặt đều và nhanh - nêm muối + tiêu.
- Ðặt thịt bít tết lên bánh mì và để trứng lên trên.
- Ðổ 2 muỗng súp nước nóng vào chảo bơ vừa chiên thịt, nêm thêm tí bột ngọt cho vừa miệng (cùng với muối + tiêu) để tạo thành nước sốt, rưới lên dĩa thịt. Ăn nóng

Siêu thị Đặc sản Miền Trung - Đặc sản Đà Nẵng - 12 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng 05113750467, gần sân bay.Chuyên kinh doanh đặc sản món ngon chất lượng uy tín giá tốt - Dac san Da nang ,dac san mien trung , dacsandanag

ADDTHIS

Cẩm nang món ăn ngon

CHAT

FAN FACEBOOK

LƯỢT TRUY CẬP